Đầu năm dân bắt được cá trắm đen “khủng” nặng 33 kg, dài 1 m

Một con cá trắm đen “khủng” nặng tới 33 kg, dài 1 m vừa được 1 người dân ở Thanh Hóa bắt được khi đánh lưới trên sông Mực phía dưới hồ Bến En.

Trưa ngày 14-2, anh Nguyễn Văn Tài (ngụ thôn Kim Sơn, xã Hải Vân, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa) cho biết anh vừa mới bán con cá trắm đen “khủng” nặng tới 33 kg cho một người dân với giá 7 triệu đồng.

Con cá trắm đen “khủng” nặng 33 kg dài 1 m mắc lưới ở Thanh Hóa - Ảnh 1.

Con cá trắm khủng được anh Nguyễn Văn Tài (bên phải) bắt được trong lúc giăng lưới trên sông Mực

Đây là con cá trắm đen mắc lưới vào sáng sớm cùng ngày trên sông Mực chảy từ hồ Bến En (Vườn Quốc gia Bến En), đoạn qua địa bàn xã.

Chủ nhân con cá trắm khủng cho biết vào buổi sáng, khi anh ra sông kiểm tra lưới thì phát hiện cá mắc lưới, nhưng đang vùng vẫy tìm cách thoát nên anh dùng phần lưới còn lại bao vây con cá và gọi điện cho người nhà tới cùng đưa con cá lên bờ.

“Phải mất 30 phút chúng tôi mới đưa được con cá lên bờ. Đây là một con cá trắm đen lớn nhất mà tôi bắt được” – anh Tài chia sẻ.

Con cá khủng được anh bán với giá 7 triệu đồng cho 1 người dân

Cũng theo anh Tài, con cá có trọng lượng 33 kg, dài khoảng 1 m, thân hình cá màu đen óng. Theo nhận định, đây là cón cá trắm sống trong tự nhiên, nó có thể từ hồ Bến En theo nước xuống dưới hạ lưu và mắc lưới.

Hay tin anh Tài đánh được cá trắm khủng, nhiều người dân địa phương đã kéo tới xem và xin chụp ảnh làm kỷ niệm.

Là 1 đầu mối lớn tại chợ cá Yên Sở, với hơn 10 năm hoạt động chúng tôi chuyên cung cấp các loại cá nước ngọt như: Cá chép, cá trắm đen, cá trắm trắng, cá rô phi, cá rô ta, cá quả, cá trôi, cá mè ta, cá lăng, cá trê, cá chim trắng, cá diêu hồng, cá mè tàu (mè đầu to), cá tầm, cá chép giòn, cá trắm giòn, cá chình với giá rẻ nhất thị trường, đầy đủ số lượng theo yêu cầu.

Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi 092 669 3333 – 098 24 272 87 (Mr Dũng) để được phục vụ tốt nhất.

Đầu năm dân bắt được cá trắm đen “khủng” nặng 33 kg, dài 1 m

Một con cá trắm đen “khủng” nặng tới 33 kg, dài 1 m vừa được 1 người dân ở Thanh Hóa bắt được khi đánh 

Yêu thích: 1872 / Xu hướng: 1987 / Tổng: 3859

Món ăn ngon từ trắm đen

Feedback của khách

  • Phản hồi của chị Hoàng Minh Tâm

    Gia đình tôi hàng tháng liên hoan 1 lần và lần nào nhà tôi cũng đặt cá trắm đen để làm món ăn chính. Tôi rất thích ăn cá trắm đen vì nó vừa ngon vừa bổ lại dễ chế biến.

  • Phản hồi của chị Hoàng Minh Tâm

    Những dịp lễ tết tôi thường đặt cá trắm đen để đi biếu, tôi thấy thực sự ý nghĩa, điều đặc biệt là nó vừa sang vừa rẻ. Người được biếu cũng rất hài lòng.

  • Phản hồi của chị Hoàng Minh Tâm

    Tôi rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ của cửa hàng cá trắm đen sạch 100%, phục vụ cũng nhanh, nhiệt tình, uy tín.Gọi mua cá trắm đen