Video hướng dẫn làm món cá trắm đen hấp gừng nhanh gọn ăn miễn chê

Trong ngày sum họp gia đình với bữa cơm quây quần, món cá trắm hấp gừng nhanh gọn lẹ và đơn giản nhưng nhiều chất dinh dưỡng với vị cay cay của gừng, chua nhẹ của thơm và thịt cá ngọt ngọt ứa ra, món này ăn kèm với salad hay cuốn bánh tráng chấm với mắm ớt gừng thì tuyệt cú mèo luôn.

Video hướng dẫn làm món cá trắm đen hấp gừng dưới đây

Chúc các bạn ngon miệng

Là 1 đầu mối lớn tại chợ cá Yên Sở, với hơn 10 năm hoạt động chúng tôi chuyên cung cấp các loại cá nước ngọt như: Cá chép, cá trắm đen, cá trắm trắng, cá rô phi, cá rô ta, cá quả, cá trôi, cá mè ta, cá lăng, cá trê, cá chim trắng, cá diêu hồng, cá mè tàu (mè đầu to), cá tầm, cá chép giòn, cá trắm giòn, cá chình với giá rẻ nhất thị trường, đầy đủ số lượng theo yêu cầu.

Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi 092 669 3333 – 098 24 272 87 (Mr Dũng) để được phục vụ tốt nhất.

Video hướng dẫn làm món cá trắm đen hấp gừng nhanh gọn ăn miễn chê

Trong ngày sum họp gia đình với bữa cơm quây quần, món cá trắm hấp gừng nhanh gọn lẹ và đơn giản nhưng nhiều 

Yêu thích: 1872 / Xu hướng: 1987 / Tổng: 3859

Món ăn ngon từ trắm đen

Feedback của khách

  • Phản hồi của chị Hoàng Minh Tâm

    Gia đình tôi hàng tháng liên hoan 1 lần và lần nào nhà tôi cũng đặt cá trắm đen để làm món ăn chính. Tôi rất thích ăn cá trắm đen vì nó vừa ngon vừa bổ lại dễ chế biến.

  • Phản hồi của chị Hoàng Minh Tâm

    Những dịp lễ tết tôi thường đặt cá trắm đen để đi biếu, tôi thấy thực sự ý nghĩa, điều đặc biệt là nó vừa sang vừa rẻ. Người được biếu cũng rất hài lòng.

  • Phản hồi của chị Hoàng Minh Tâm

    Tôi rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ của cửa hàng cá trắm đen sạch 100%, phục vụ cũng nhanh, nhiệt tình, uy tín.Gọi mua cá trắm đen